MẢNH GHÉP YÊU THƯƠNG 2019 - BỨC TRANH VỀ CÂU CHUYỆN CỔ TÍCH ĐỜI THƯỜNG

Trải qua 4 tháng thực hiện chương trình, hành trình Mảnh ghép yêu thương  khép lại với 300 mái nhà được trao tặng tại 8 tỉnh thành trên khắp cả nước. Đó chính là tâm huyết, sự nỗ lực chung tay từ nhãn hàng tôn Zacs®+, các đại lý uỷ quyền, thầu xây dựng và chính quyền địa phương.

Dưới những mái nhà mục nát được lợp lên tạm bợ là mỗi câu chuyện khác nhau. Là người vợ tảo tần, gồng gánh trên vai gánh nặng kinh tế, là những đứa trẻ đang tuổi ăn tuổi lớn đã phải nghỉ học để phụ giúp gia đình, là những đêm mất ngủ vì lo sợ mưa đến, bão về,... Và như một phép màu đến từ "Mảnh ghép yêu thương", 300 mái nhà - ước mơ tưởng chừng như vô vọng của 300 hộ dân nghèo nay đã thành hiện thực. Niềm vui, nụ cười, và những giọt nước mắt, tất cả sẽ không thể nào diễn tả được niềm hạnh phúc của các hộ gia đình nơi đây, hy vọng mái nhà mới sẽ cùng họ vẽ nên một chương mới của cuộc sống tươi đẹp hơn.

Tôn Zacs®+ Công nghệ INOK™ là vật liệu đồng hành xuyên suốt dự án năm nay. Công nghệ INOK™ với ma trận 4 lớp bảo vệ hoàn hảo, ngăn ngừa rỉ sét vượt trội, đặc biệt phù hợp với hộ gia đình khu vực miền sông nước. Một lần nữa, hành trình "Mảnh ghép yêu thương" khép lại đã minh chứng cho giá trị của sự kết nối, và sẽ không dừng lại ở đó,

"Mảnh ghép yêu thương" vẫn sẽ tiếp tục hoàn thành sứ mệnh phủ kín những mái nhà của các hộ dân nghèo bằng các sản phẩm ưu việt mang thương hiệu tôn Zacs®+.

Cùng Tôn Zacs®+  đón chờ "Mảnh ghép yêu thương" ở những mùa tiếp theo nhé!

Tin liên quan

Tôi muốn tìm