CHÍNH THỨC RA MẮT DIỄN ĐÀN MÁI ĐẸP NHÀ SANG

 
Diễn đàn http://maidepnhasang.vn  mang thông điệp “Ngôi nhà bạn – Ngay trong tay bạn” với mong muốn là cầu nối giữa chủ nhà có nhu cầu xây dựng và các kiến trúc sư, các nhà thầu, các chuyên gia uy tín, kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng nhà ở dân dụng trên cả nước.

Sáng ngày 27/11/2018 - Tại trụ sở hội kiến trúc sư Việt Nam , 40 Tăng Bạt Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội đã diễn ra hoạt động ra mắt diễn đàn http://maidepnhasang.vn .

 

Đến dự lễ ra mắt diễn đàn MDNS  có lãnh đạo Hội kiến trúc sư Việt Nam, đại diện bộ xây dựng, đại diện Viện Quy hoạch đô thị và nông thôn Quốc gia, các KTS ở Hà Nội và các KTS các tỉnh phía Bắc. Ngoài ra còn có đông đảo các phóng viên đến từ các cơ quan thông tấn báo chí ở Hà Nội và các địa phương lân cận.

Website http://maidepnhasang.vn là sáng kiến của tôn  BlueScope Zacs với mục đích cùng với nhà thầu xây dựng, kiến trúc sư địa phương cải thiện thiết kế nhà ở và chất lượng xây dựng dân dụng thông qua mẫu thiết kế nhà dân dụng thẩm mỹ, phong phú, phù hợp với văn hóa từng vùng miền, các kiến thức và kinh nghiệm xây dựng thực tế từ các chuyên gia. Website có mục 

 

• Mẫu nhà đẹp: Các mẫu thiết kế nhà độc quyền phù hợp với vùng miền được thực hiện bởi các kiến trúc sư chuyên nghiệp, được trình bày trên giao diện thân thiệt, hiện đại. Các giải pháp thiết kế lấy gió, lấy sáng tự nhiên tạo không gian nhà ở thoải mái, tiết kiệm năng lượng ứng dụng trong các mẫu thiết kế.

 

• Các công cụ độc đáo ứng dụng công nghệ tiên phong như tham quan thiết kế nhà bằng công nghệ thực tế ảo.

 

• Các công cụ tính giá xây dựng, tư vấn phong thuỷ mang đến những tư vấn tham khảo hữu ích cho gia chủ.

 

• Cập nhật những xu hướng thiết kế mới nhất, những kinh nghiệm xây sửa nhà ở từ những chuyên gia đầu ngành. 

 

• Thông tin về vật liệu mái hiện đại, chất lượng, những nhà thầu uy tín Zacs

 

Với mục tiêu cùng các nhà thầu xây dựng, kiến trúc sư địa phương cải thiện thiết kế nhà ở và chất lượng xây dựng dân dụng, tôn BlueScope Zacs mong muốn diễn đàn http://maidepnhasang.vn  là nơi chủ nhà có thể tìm các mẫu thiết kế, ứng dụng vât liệu mới và kiến thức hữu ích cho căn nhà mơ ước của mình. Diễn đàn còn là cầu nối hiệu quả giữa Quý khách hàng, các nhà thầu xây dựng gần hơn với chủ nhà trong quá trình tìm kiếm nhà thầu và các Đại lý ủy quyền tôn Zacs uy tín. Từ đó, diễn đàn đóng góp phần nào công việc kinh doanh Quý khách hàng thuận lợi hơn. 

 

Để trải nghiệm thực tế các tính năng và thông tin của diễn đàn, mời Quý khách truy cập http://maidepnhasang.vn và tham khảo link giới thiệu về website https://www.youtube.com/watch?v=Ix4jlsi1fFI .

TÔI MUỐN TÌM